Về chúng tôi

Emperor Key là công ty cho thuê và quản lý bất động sản với các dịch vụ toàn diện cho chủ sở hữu bất động sản lẫn người thuê nhà. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho các nhà đầu tư bất động sản, gói vay thế chấp, mua sắm và lắp đặt nội thất, cho thuê và quản lý bất động sản, di dời, quản lý tài chính và còn nhiều dịch vụ khác.

Ở lĩnh vực cho thuê và quản lý bất động sản, chúng tôi hiện hoạt động tích cực tại thị trường Việt Nam và Thái Lan, cụ thể ở thành phố Hồ Chí Minh, Băng Cốc, Phuket, Chiang Mai và Pattaya.
Đa phần khách hàng của chúng tôi – các chủ sở hữu bất động sản đến từ những thị trường nước ngoài như Hong Kong và Trung Quốc. Với văn phòng đặt tại Băng Cốc, Hong Kong, Thượng Hải và thành phố Hồ Chí Minh, Emperor Key tự hào mang đến các dịch vụ toàn diện xuyên biên giới cho khách hàng. Thay vì phải tốn kém cho các cuộc điện thoại quốc tế hay lúng túng vì rào cản ngôn ngữ, các khách hàng của Emperor Key chỉ cần liên hệ trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại đất nước họ đang sống.


Đội ngũ quản lý cấp cao

Emperor Key được sáng lập bởi ông Kingston Lai, Terence Chan và Ivan Yam. Ông Kingston Lai từng là Giám đốc Điều hành của Morgan Stanley Hong Kong. Hiện tại ông đang tích cực điều hành Asia Bankers Club (www.asiabankersclub.com), một kênh đầu tư tài sản hữu hình cho giới tài chính ngân hàng và Golden Emperor (www.goldenemperor.com), một đơn vị bất động sản chuyên về thị trường Thái Lan – đây cũng là công ty mẹ của Emperor Key. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đầu tư ngân hàng, Ivan Yam, Terence Chan cùng Kingston Lai trực tiếp giám sát hoạt động của các văn phòng Emperor Key tại thành phố Hồ Chí Minh, Băng Cốc, Hong Kong và Thượng Hải.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY!

TẢI......